Thông tin các dự án

Vincity Gia Lâm dự án chung cư cho thế hệ trẻ tương lai

Vincity Gia Lâm dự án chung cư cho thế hệ trẻ tương lai

Vincity Gia Lâm – dự án chung cư dành cho thế hệ trẻ tương lai

Chủ đầu tư uy tín Vingroup được biết đến với thương hiệu nhà giá rẻ Vincity. Năm 2017 với dự án Vincity Gia Lâm là 1 trong những dự án Bất Động Sản thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng nhờ những tiện ích đẳng cấp cùng đặc trưng hướng đến môi trường phát triển cho trẻ.

Môi trường sống năng động tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – dòng sản phẩm nằm trong phân khúc Bất Động Sản giá rẻ hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập bình quân thuộc dự án Vincity Hà Nội của Vingroup. Đối lập với tổ hợp dự án Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp mang thương hiệu Vincom, Vinhomes hay Vinpearl, tập đoàn quyết định mở rộng mô hình khu đô thị Vincity bao gồm những căn hộ có giá thành vừa tầm song đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng tổng thể và những tiện ích liên quan. Với mô hình sản phẩm + dịch vụ hoàn toàn mới này, Vingroup mong muốn giải quyết những trăn trở, lo lắng của đa số các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Thành.

Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Dự án Vincity Gia Lâm được quy hoạch tại huyện Gia Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đây được xem như vị trí vàng, đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển đi lại và giảm thiểu ùn tắc giao thông cho khu vực nội đô. Khai thác tối đa ưu thế về địa hình, Vincity Gia Lâm được xây dựng với mật độ 22% - 25%, còn lại là không gian xanh chiểm tới 75% giúp tạo nên một môi trường sống thân thiện, trong lành bảo đảm cho quá trình phát triển tư duy toàn diện của trẻ. Cảnh quan thiên nhiên thoáng mát không chỉ ngăn trẻ nhỏ khỏi những tác hại nguy hiểm của ô nhiễm không khí mà còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với cuộc sống tự do bên ngoài. Đặc biệt, trong chung cư Vincity Gia Lâm, từng căn hộ sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, cao cấp cùng diện tích mặt thoáng không giới hạn để dễ dàng bố trí nội thất an toàn mà không ảnh hưởng đến không gian vui chơi của trẻ.

Tiện ích của Vincity Gia Lâm Hà Nội

Tiện ích tuyệt vời từ dự án Vincity Gia Lâm mang lại cho khách hàng với Trường mẫu giáo, bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe, phòng tập Gym Spa, khu vui chơi cho trẻ em và chỉ cần vài bước chân bạn sẽ đến khu mua sắm...

Tiện ích của Vincity Gia Lâm Hà Nội

Tiện ích của Vincity Gia Lâm Hà Nội

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại chung cư Vincity Gia Lâm

Tương tự như những dự án trước đây, sản phẩm Bất Động Sản Vincity Gia Lâm này cũng sẽ xây dựng một khoảng không gian nhất định cho các hoạt động vui chơi. Tuy nhiên, khác với người lớn, hình thức giải trí cũng như các loại hình trò chơi đa dạng của trẻ em mang màu sắc rất riêng biệt do đó, chủ đầu tư dự kiến thiết kế một khu vui chơi dành riêng cho trẻ. Tại đây, trẻ em có thể tiếp cận được với bất cứ các mô hình vui chơi theo sở thích cá nhân, giúp giải tỏa đầu óc và phát triển tư duy một cách hiệu quả. Có thể thấy, hình thành 1 trung tâm vui chơi độc lập cho trẻ em là một phương pháp thông minh nhằm cân bằng những giá trị tinh thần lành mạnh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em tại chung cư Vincity Gia Lâm

Khu vui chơi  tại chung cư Vincity Gia Lâm

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vincity Gia Lâm 

Không những đầu tư những tiện ích dịch vụ từ trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, sân chơi thể thao mà Vingroup còn rất chú trọng đến hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Vincity Gia Lâm. Cụ thể, trường học liên cấp Vinschool sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên nghiệp và là nơi gửi gắm đáng tin cậy con em mình của các bậc phụ huynh. Trường học Vinschool được trang bị đầy đủ từ đội ngũ giáo viên đến thiết bị công nghệ tiến tiến, góp phần hoàn thiện chất lượng giảng dạy đồng thời ươm mầm những tài năng trẻ tuổi, kích thích năng khiếu, tinh thần tự giác của trẻ.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vincity Gia Lâm

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vincity Gia Lâm

Đội ngũ giáo viên của Vinschool

Tại trường học liên cấp Vinschool, đội ngũ giáo viên phải trải qua quá trình tuyển chọn bài bản, minh bạch và được đào tạo những kỹ năng chuyên môn giảng dạy có chiều sâu. Ngoài công tác nghiệp vụ, trình độ học vấn thì yếu tố yêu nghề và trách nhiệm với thế hệ trẻ em cũng rất được coi trọng và lưu tâm. Những giáo viên vừa truyền đạt những tri thức khoa học qua từng bộ môn vừa rèn luyện cho trẻ lối sống đạo đức, kỹ năng mềm và các giá trị nhân văn bền vững của dân tộc.

Trang thiết bị dạy học

Bên cạnh đội ngũ nhân lực, Vinschool còn được trang bị hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm áp dụng vào các bài giảng trên lớp, góp phần nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp cũng như tư duy sáng tạo của trẻ - nền tảng phát huy thế hệ nhân tài của một đất nước. 

Nhìn chung, sự ra mắt của Vincity Gia Lâm đã phần nào củng cố thêm vị thế và tầm vóc của tập đoàn Vingroup trong việc cải thiện chất lượng sống ngày một tốt và ổn định hơn của người dân tại các mô hình chung cư ở Hà Nội. Đây còn là địa chỉ an cư vô cùng lý tưởng và tuyệt vời cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ em trong tương lai gần.

Date

23 Tháng 1 2015

Categories

Vincity