Đầu tư BĐS Quảng Ninh vẫn là thị trường hấp dẫn cho mọi nhóm ngành đầu tư nhất là bất động sản. Khi tình hình cả nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 rất nặng nề nhất là từ đầu năm 2020 đến nay. Vậy những yếu tố nào giúp Quảng Ninh vẫn dậy sóng.
Cùng datvangquangninh.vn tìm hiểu.

Những yếu tố “Đòn bẩy” tăng giá trị.

Luôn bứt phá trong việc hoàn thành các hạng mục công trình điển hình theo tiến độ.
Thì vào cuối năm 2021 Quảng Ninh sẽ chạy nước rút khi hoàn thiện 3 dự án trọng điểm về giao thông bao gồm :
– Cao tốc Vân Đồn Móng Cái.
– Tuyến đường bao biển huyết mạch Hạ Long
– Cẩm Phả.
– Cầu Cửa Lục 1 .
Tất cả các hạng mục trên với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 17.000 tỷ đổng. Việc phát triển hạ tầng giao thông. Đóng góp lớn cho việc thay đổi diện mạo của tỉnh được mệnh danh là thủ phủ “Vàng đen”.
Ngoài ra đây là các yếu tố nhằm phát triển nền kinh tế khi nơi đây thu hút rất nhiều các tập đoàn và các nhà đầu tư. Giúp tạo ra môi trường đầu tư kinh doanh sôi động.

Quảng Yên – Đại Yên nóng như nào khi Vin Hạ Long Xanh khởi công.

Trải dài trên quốc lộ 18 cũng như cao tốc Hạ Long Hải Phòng thì Đại Yên và Thị xã Quảng Yên. Là 2 khu rất tiềm năng về bất động sản. Khi sở hữu tất cả các yếu tố về vị trí địa lý cũng như thiên nhiên. Chính vì lợi thế về cảnh quan nơi đây. Khi UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh vào ngày 13/11/2017.
Cho đến nay dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động để thi công các tổ hợp của d/án.
Vinhomes Green Hạ Long Xanh được chia làm 5 giai đoạn phát triển. Khởi công giai đoạn 1 vào năm 2020 và kết thúc vào năm 2036.
Vậy nên thị trường bất động sản nơi đây rất thu hút của các nhà đầu tư cá nhân. Khi có rất nhiều các giai đoạn hạ tầng được dần dần hình thành.
Và với 2 năm tiếp theo là cơ hội rất lớn để các nhà đầu tư có thể đón sóng đầu  tư bất động sản Quảng Ninh của thị trường bđs nơi đây.
#datvangquangninh.vn

Đầu tư bất động sản Quảng Ninh Lễ khởi công dự án

Đầu tư bất động sản Quảng Ninh
Thị trường thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản Móng Cái: “Mỏ vàng” cần được khai thác.

Thị trường bất động sản Móng Cái đang là điểm đến yêu thích của các tập đoàn. Doanh nghiệp lớn khi rót vốn vào nơi đây. Tiêu biểu là các ông lớn Sun Group, Vingroup, T&T, Ecopark… đang lập đề xuất quy hoạch các siêu dự án nghìn tỷ tại thị trường Móng Cái.

Cùng với đó phân khúc đất nền tại Móng Cái đang thu hút nhiều nhà đầu tư khi có ưu thế về giá.
Hiện giá đất tại Móng Cái chỉ bằng 30% – 50% so với BĐS. Tại các khu vực cửa khẩu khác và so với mặt bằng chung tại Cẩm Phả, Vân Đồn hay Hạ Long. Các chuyên gia dự báo BĐS Móng Cái sẽ có dư địa tăng trưởng rất lớn. Đặc biệt khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2021.
Đầu tư bất động sản Quảng Ninh
Hạ tầng và số lượng dân cư đang ngày càng mở rộng

Thị trường bất động sản Móng Cái có gì ?
Đáng chú ý trên thị trường BĐS Móng Cái là dự án Khu dân cư, đô thị – dịch vụ thương mại đầu cầu Bà Mai (ASC Móng Cái). Do Công ty cổ phần đầu tư ASC làm chủ đầu tư.
Dự án có quy mô 14,8ha, đã hoàn thiện đồng bộ 100% hạ tầng.
ASC Móng Cái sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm ngay cạnh nút giao cao tốc Vân Đồn – Móng Cái. Đồng thời nằm ở tọa độ trọng tâm giữa hai cửa khẩu lớn bậc nhất cả nước là Móng Cái và Bắc Luân 2.
Vì vậy ASC Móng Cái có lợi thế giao thông thuận tiện kết nối và giao thương nhộn nhịp bậc nhất vùng kinh tế cửa khẩu.
Đầu tư bất động sản Quảng Ninh
Rất nhiều cụm dân cư,dự án giáp danh với tuyến đường quốc lộ

Để được tư vấn chi tiết về dự án, khách hàng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền:

Đất Vàng Quảng Ninh : 05.221.77777